Tin nổi bật Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Khách Sạn Tại Việt Nam ( 4 -5 Sao )

Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Khách Sạn Tại Việt Nam ( 4 -5 Sao )

Cập nhật: 21/06/2021

Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Khách Sạn Tại Việt Nam ( 4 -5 Sao )

KONIA xin giới thiệu với các bạn các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn 4,5 sao tại Việt Nam. Những tiêu chuẩn được tham khảo từ tài liệu TCVN 4391 ( tiêu chuân quốc gia ), xây dựng được dựa trên sợ tổng hợp của nhiều yếu tố đánh giá như cách phân loại khách sạn, quy mô kiến trúc, các loại hình tiện nghi, trình độ của nhân viên...KONIA mong rằng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết mà các chủ đầu tư xây dựng đang muốn xây dựng hoặc muốn xửa chữa và nâng cấp khách sạn.

Các Loại Hình Hotel - Khác Sạn 

Functional Areas – Các khu vực chức năng

General Standards – Tiêu chuẩn chung


Hotel Stars Standards  - Tiêu Chuẩn 4 - 5 Sao Của Khách Sạn

1. Tiêu chuẩn kiến trúc

2. Tiêu chuẩn thiết bị, tiện nghi

3. Tiêu chuẩn các loại hình dịch vụ 

4. Tiêu chuẩn người quản lý và nhân viên phục vụ

Đối với bộ phận lễ tân phải có kiến thức về nghiệp vụ lễ tân, kiến thức cơ bản về lĩnh vực kế toán, thanh toán, maketing, hành chính văn phòng. Toàn bộ nhân viên phải có khả năng gioa tiếp tốt, nắm rõ các quy định, văn bản pháp quy của ngành du lịch cũng như quy chế chung của khách sạn…

Để làm việc trong khách sạn 4 sao với tư cách là người quản lý, người đó phải là người bình thường, không dị tật, nói giọng địa phương và phải đáp ứng các yêu cầu: tốt nghệp đại học chuyên ngành du lịch hoặc đã từng được đào tạo ngành quản lý lưu trú du lịch, thông thạo ít nhất 1 ngoại ngữ.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEE'S
Top
Bình luận